Với mục tiêu ban đầu là ứng dụng y học cổ truyền và các nghiên cứu mới trong kỹ thuật bào chế nhằm cung cấp các sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, chúng tôi đã phát triển một số sản phẩm và được đón nhận tích cực. Cùng với quá trình tư vấn sử dụng sản phẩm chúng tôi nhận ra rằng để trị tận gốc cho các bệnh mãn tính việc cần lắm một chế độ dinh dưỡng hợp lý, một lối sống lành mạnh. Thêm vào đó, trong xã hội hiện đại nhu cầu này được đúc kết trong một nghành nghệ mới

Chính sách:

Thông tin được cung cấp cho người dùng để hiểu rõ hơn về sức khỏe và các rối loạn được chẩn đoán của họ không phải là nội dung tư vấn y tế cụ thể, người đọc phải có sự tìm hiểu thêm

Thông tin các bài viết trên hcphar.vn chỉ nhằm cung cấp thông tin tham khảo. Mọi tổ chức, cá nhân nào sử dụng thông tin từ website tự chịu trách nhiệm về tính pháp lý hiện hành

  • Thông tin cá nhân của Thành viên trên website được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, website sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.
  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của website.
  • Ban quản trị chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
  • Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

“Vẻ đẹp bên ngoài bắt nguôn từ sức khỏe bên trong”

Robert Urich

Tư vấn dinh dưỡng

“Hạnh phúc không gì hơn la sức khỏe tốt và trí nhớ tồi”

Albert Schweitzer

Tin tức nội bộ

CHỨNG Ợ NÓNG – TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THỰC QUẢN (GERD)

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD) là một bệnh rối loạn tiêu hóa [...đọc thêm]

MỐI LIÊN QUAN GIỪA HUYẾT ÁP THẤP VÀ KHÍ HUYẾT KÉM

1. Tại sao khí huyết kém và huyết áp thấp lại nguy hiểm? Khí huyết [...đọc thêm]

Chống Đại dịch COVID-19 bằng chế độ Dinh dưỡng

Hơn 2.500 năm trước, Hippocrates đã nói: “Hãy để thức ăn là thuốc chữa bệnh và [...đọc thêm]

Phì đại tuyến tiền liệt nên lưu ý gì khi ăn uống?

Phì đại tuyến tiền liệt và các lưu ý trong chế độ ăn Chuyên gia [...đọc thêm]

Người bệnh huyết áp thấp uống trà gừng được không?

Nhắc tới tụt huyết áp, đa phần mọi người sẽ nghĩ ngay tới trà gừng. [...đọc thêm]

Người bệnh huyết áp thấp có nên luyện tập thể thao không?

Người bị huyết áp thấp nên luyện tập thể dục như thế nào cho hiệu [...đọc thêm]

NHIỄM TRÙNG ĐƯỜNG TIẾT NIỆU

Nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI) ảnh hưởng đến> 150 triệu người / năm trên [...đọc thêm]