Tác dụng nhanh - Chỉ cần sau 3 ngày sử dụng!

Colicare tác dụng nhanh

ĐI NHANH VỀ CHẬM – ÁM ẢNH MUỐN CẮT NGAY VÀ LUÔN

Khi mắc các bệnh viêm đại tràng người bệnh thường xuyên đối mặt với những biểu hiện khó chịu, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống như:

  • Rối loạn đại tiện: Đi ngoài nhiều lần trong ngày (trên 2 lần), hay bị chướng bụng đầy hơi. Phân sống, phân nát, tiêu chảy, táo bón hoặc lúc thì bị tiêu chảy lúc thì bị táo bón, đi ngoài ra máu. Phải chịu đựng chứng đại tiện bất thường: Luôn có cảm giác mót rặn, vừa đi xong lại muốn đi nữa.
  • Đau bụng, chán ăn: Không thể tập trung làm việc được do bị những cơn đau bụng bất thường, lúc âm ỉ, lúc dữ dội, dai dẳng. Cơn đau thường kèm theo cảm giác muốn đi ngoài mà không đi được.
  • Ăn uống kiêng khem rất khổ sở: Ăn đồ lạ, đồ tái sống, nhiều đạm hoặc nhiều dầu mỡ là đau bụng, đi ngoài.

Hiệu quả ổn định kéo dài

BỆNH ĐẠI TRÀNG – NỖI ĐAU DAI DẲNG

Bệnh đại tràng thường bị đi bị lại dai dẳng khiến:

  • Suy nhược cơ thể: Cơ thể suy nhược, Sút cân, thiếu máu. Lúc nào cũng căng thẳng stress, mệt mỏi, người tiều tụy. Hay cáu bẳn, vì trong người luôn khó chịu, uể oải ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.
  • Nguy cơ biến chứng nguy hiểm như: xuất huyết đại tràng, giãn đại tràng, thủng đại tràng, ung thư đại tràng……

    Ai bị viêm đại tràng mới hiểu nỗi đau của người trong cuộc, tìm được sản phẩm phù hợp để thoát khỏi sự dày vò của bệnh là niềm hạnh phúc không những cho bạn mà cả cho chúng tôi

TÁC DỤNG VƯỢT TRỘI BẰNG VIỆC SỬ DỤNG CÁC NGUYÊN LIỆU ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI

CURCUMIN

Một trong các nguyên liệu quý cho hệ tiêu hóa của con người chính là Curcumin. Vì sao nói Curcumin là kháng sinh, chống viêm tự nhiên mà đông, tây, kim, cổ đều quan tâm. Và cũng không phải không phải ngẫu nhiên mà tác dụng của Curcumin đã và vẫn được nghiên cứu rất nhiều trên thế giới đặc biệt là các nghiên cứu tác dụng của chúng đối với đường tiêu hóa

Các nghiên cứu về tác dụng cua Curcumin tren benh viem dai trang

CURCUMIN – TỐT NHƯNG VẪN CẦN CẢI TIẾN

Mặc dù với nhiều công dụng như vậy nhưng theo các nghiên cứu lâm sàng thì do tính chất kém hấp thu (chưa đến 1% lượng curcumin tự nhiện khi sử dụng được hấp thu vào cơ thể) kèm theo một số nguy cơ khác khi sử dụng với số lượng lớn so với lượng hấp thu cần thiết là vấn đề cần khắc phục. Chính vì lý do này chúng tôi sử dụng Curcumin Phytosome của Ý – Hàm lượng curcumin dạng phytosome được hấp thu cao gấp 31.5 lần so với dạng thông thường (Theo kết quả đã được chứng minh lâm sàng)

Công nghệ Phytosome của Indena

Curcumin Phytosome®: Công nghệ chất mang Phytosome giúp tăng hấp thu và chuyển hóa Curcumin kể cả trong dạ dày và thành ruột, vào máu và các cơ quan trong cơ thể (khắc phục đặc tính khó hấp thu qua đường uống của Curcumin)

  • Nghiên cứu, sản xuất và được bảo hộ độc quyền về công nghệ và tên hiệu của nguyên liệu Curcumin Phytosome® tại công ty Dược phẩm Indena, Milan, Italy.
  • Phosphatidyl Choline (một nửa của nguyên liệu Curcumin Phytosome) là phospholipid phong phú nhất trong cơ thể, bản thân PC trở̉ thành thức ăn bổ dưỡng cho tế bào, giúp phục hồi hệ lông mao niêm mạc đại tràng (hiện đang được làm TPCN bổ dưỡng bán rộng rãi tại Mỹ)

TÁC DỤNG VƯỢT TRỘI KHI TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH CHO CƠ THỂ

Viện thực phẩm chức năng (VIDS)

Bằng cách sử dụng các enzyme đặc hiệu. các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc Trung tâm công nghệ sinh học (COB)- đã nghiên cứu sáng tạo và phát triển các chế phẩm công nghệ sinh học từ các dòng vi khuẩn thuần chủng lành tính như Lactobacillus rhamnosus, Lactobacillus fermentum, Lactobacillus paracasei…

Chi tiết: …………….

Immunecanmix® Công nghệ tách chiết vách tế bào vi khuẩn lành tính

Immunecanmix® – nguyên liệu tăng cường miễn dịch thế hệ mới

Các phân đoạn muramyl petidoglycan và (1,3/1,6) β-Glucan trong nguyên liệu Immunecanmix® kích thích các tế bào miễn dịch hoạt động, bổ sung dưỡng chất tế bào biểu mô và cung cấp thức ăn cho vi khuẩn có lợi đường ruột góp phần cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột

Chi tiết: ……

TÌM HIỂU THÊM VỀ BỆNH ĐẠI TRÀNG

CẨM NANG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG

Viêm Đại Tràng mãn tính ảnh hưởng đến cả thể chất và tinh thần người [...đọc thêm]

CÁC NGHIÊN CỨU VỀ TÁC DỤNG CỦA CURCUMIN TRÊN BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG

Theo Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia Hoa Kỳ (NCBI – [...đọc thêm]

VIÊM RUỘT – IBD: TỔNG QUAN VỀ BỆNH

Bệnh viêm ruột (IBD) là một tình trạng viêm mạn tính của đường tiêu hóa. [...đọc thêm]

THỰC PHẨM CẢI THIỆN SỨC KHỎE ĐƯỜNG RUỘT

Dưới đây là những thực phẩm có thể cải thiện sức khỏe đường ruột được [...đọc thêm]